Là một trong những dự án dành được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng và những người quan tâm đến thị trường địa ốc, Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được giới chuyên môn đánh giá cao về vị trí tọa lạc. Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi đã khiến dự án trở thành tâm điểm ngay từ khi còn trên trang giấy.

Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi (minh họa)

Thông tin vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Theo như quy hoạch từ chủ đầu tư Vingroup, dự án chung cư Vinhomes Galaxy sẽ được xây dựng tại số 233, 233B, 235 Nguyễn Trãi, P.Thượng Đình, Q.Thanh Xuân, Hà Nội. Theo đó:

+ Phía Đông Bắc của dự án: trùng  với chỉ giới đường đỏ phía Đông Bắc – đường quy hoạch rộng 17,5 m và nhà máy cao su sao vàng.

+ Phía Đông Nam: là đường chỉ giới đường đỏ phía Đông Nam – đường quy hoạch rộng 20.5m

+ Phía Tây Nam: trùng với chỉ giới đường đỏ Tây Nam – đường quy hoạch rộng 20.5m

+ Phía Tây Bắc: giáp với quốc lộ 6 – đường Nguyễn Trãi

Chính vì thế mà giao thông đi lại tại Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi khá thuận tiện và dễ dàng, có thể kết nối nội, ngoại thành một cách nhanh chóng.

vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi (minh họa)

Bên cạnh đó, dự án còn:

+ Tiếp giáp ngã tư Nguyễn Trãi – Khuất Duy Tiến – Nguyễn Xiển – Hà Đông

+ Gần ngã tư sở (bao gồm các tuyến đường Láng – Tây Sơn – Trường Chinh – Nguyễn Trãi)

+ Kết nối 3 quận sầm uất bậc nhất tại Hà Nội là Q. Thanh Xuân – Q.  Nam Từ Liêm – Q. Hà Đông

+ Sở hữu 3 tầm view đẹp nhìn ra: Đường Nguyễn Trãi, đường vành đai 3 và ngã tư sở

Có thể thấy, đến thời điểm hiện tại Vinhomes Galaxy là dự án hiếm hỏi sở hữu vị trí vàng đắc địa tại Nguyễn Trãi. Đặc biệt vị trí Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ nằm đối diện với siêu đô thị mang phong cách hoàng gia Vinhomes Royal City tạo nên một quần thể kiến trúc độc đáo cho khu vực phía Tây Nam Hà Nội. Từ đây cư dân tương lai có thể kết nối với các điểm vui chơi, giải trí, trung tâm văn hóa – chính trị, các tiện ích ngoại khu như trường học, bệnh viện, công viên… của thành phố một cách nhanh chóng.

Trên đây là một số thông tin về vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi. Để biết thêm các thông tin liên quan đến tiện ích, thiết kế, chính sách hay giá bán chung cư Vinhomes Galaxy, quý khách vui lòng để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN