Các thông tin về tiến độ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi được chúng tôi cập nhật một cách nhanh chóng, chính xác nhất trên website dự án: https://chungcuvinhomegalaxy.com/. Cùng điểm qua một số thông tin về tiến độ dự án tính đến thời điểm hiện tại.

Tiến độ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi
Hình ảnh Tiến độ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi

Tiến độ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi cập nhật mới nhất

Cho đến thời điểm hiện tại, dự án chung cư Vinhomes Galaxy dự kiến được chủ đầu tư bắt đầu đưa máy móc vào để làm lễ khởi công. Được biết quy mô dự án khoảng 11ha bao gồm toàn bộ phần đất của nhà máy Xà Phòng Hà Nội, không bao gồm phần đất của 2 nhà máy bên cạnh là Cao su Sao Vàng và nhà máy thuốc lá Thăng Long. Tuy nhiên, hiện 2 nhà máy trên vẫn đang hoạt động, dự kiến sẽ được di dời trong thời gian sớm nhất.

Dự án Vinhomes Galaxy được chủ đầu tư Vingroup quy hoạch tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi – Đây là một vị trí đắc địa khá hiếm hoi còn sót lại phía Tây Nam Hà Nội. Vinhomes Nguyễn Trãi khi đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ góp phần cải tạo môi trường sống khu vực, tạo sự hài hòa, đồng bộ cho hạ tầng giao thông đô thị.

Dự kiến với rất nhiều các tiện ích hấp dẫn, đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn Vingroup, dự án Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi khi ra mắt sẽ mang đến cho quý cư dân một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi nhất.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, quý khách hàng quan tâm đến tiến độ Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi hãy để lại thông tin cá nhân cho chúng tôi theo form đăng ký bên dưới bài viết để nhận được tài liệu sớm nhất về dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN