Đối với bất kỳ một dự án BĐS nào thì vị trí đẹp cũng sẽ luôn thu hút sự chú ý của nhiều khách hàng bởi sự thuận lợi trong kết nối, giao thông. Và Vinhomes Galaxy là một trong những dự án được đánh giá như thế. Vậy rốt cuộc: dự án chung cư Vinhomes Galaxy nằm ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Dự án chung cư Vinhomes Galaxy nằm ở đâu?
Dự án chung cư Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi (minh họa)

Vị trí dự án chung cư Vinhomes Galaxy

Theo đó, dự án chung cư Vinhomes Galaxy có vị trí đắc địa tại số 233, 233B và 235 Nguyễn Trãi, P. Thượng Đình, Q. Thanh Xuân, Hà Nội. Nơi đây được xem là mảnh đất vàng với nhiều ưu thế thuận lợi. Theo đánh giá của các chuyên gia BĐS, thì dự án Vinhomes Galaxy – Vinhomes Nguyễn Trãi sẽ trở thành tâm điểm của thị trường BĐS Hà Nội ngay khi ra mắt.

Tuyến đường Nguyễn Trãi vốn được biết đến là một trong những trục đường huyết mạch của Thủ đô kết nối trực tiếp với các tỉnh phía Tây Bắc hướng vào trung tâm. Tọa lạc trên tuyến đường này, chắc chắn chung cư Vinhomes Galaxy sẽ được thừa hưởng rất nhiều lợi thế ưu Việt bởi xung quanh dự án đều là những công trình tiện ích đã được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ.

dự án chung cư vinhomes galaxy
Vị trí Vinhomes Galaxy Nguyễn Trãi (minh họa)

Tại vị trí của Vinhomes Galaxy có:

+ Phía Đông Bắc trùng với chỉ giới đường đỏ Đông Bắc, ngay tuyến đường quy hoạch rộng 17,5m và nhà máy cao su sao vàng

+ Phía Đông Nam dự án trùng với chỉ giới đường đỏ Đông Nam, đường quy hoạch rộng 20,5m

+ Phía Tây Bắc giáp đường quốc lội số 6 – Nguyễn Trãi

+ Phía Tây Nam là đường quy hoạch rộng 20,5m

Bên cạnh đó, dự án Vinhomes Galaxy có hạ tầng giao thông cực kỳ phát triển và hiện đại với tuyến đường cao tốc trên cao chỉ cách dự án vài trăm mét, hàng loạt các dự án đường hầm, đường bộ đang được thi công, trong đó phải kể đến tuyến đường sắt cao tốc Hà Đông – Cát Linh.

Với những giá trị tiềm năng mà chung cư Vinhomes Galaxy sở hữu, đặc biệt là về mặt vị trí, thì đây chắc chắn là một dự án mang đến cơ hội đầu tư cực lớn cho các nhà đầu tư cũng như là chốn an cư lý tưởng trong tương lai cho quý khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ xứng tầm đẳng cấp.

Qua nội dung ở trên – cũng chính là câu trả lời cho câu hỏi: dự án chung cư Vinhomes Galaxy nằm đâu? Nếu quý khách còn bất kỳ một thắc mắc nào về dự án hãy liên hệ với chúng tôi hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU

TIN TỨC DỰ ÁN LIÊN QUAN